Dù đang trong giai đoạn dịch bệnh vẫn còn tiềm ẩn nhưng không khí tại công trường thi công tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài vẫn khá nhộn nhịp. Điều này cho thấy sự quyết tâm trong công tác lãnh đạo của quận Đống Đa nói riêng cũng như của UBND TP. Hà Nội nói chung để hoàn thành tuyến đường theo kế hoạch đề ra… Tuyến đường huyết mạch tại Đống Đa được hoàn thiện giải quyết bài toán hạ tầng giao thông

Là một trong bốn quận trung tâm thành phố Hà Nội, quận Đống Đa đang tập trung phát triển kinh tế – xã hội đồng thời huy động mọi nguồn lực để đẩy mạnh đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ đáp ứng yêu cầu xây dựng Thủ đô văn minh, giàu đẹp. Là quận tập trung nhiều cơ quan, doanh nghiệp, các trường Đại học, cao đẳng hàng đầu, nhiều bệnh viện lớn cùng các di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia… Chính vì vậy, giao thương tại địa bàn luôn nhộn nhịp, tấp nập. Việc phát triển hạ tầng giao thông, đô thị là nhiệm vụ tất yếu luôn được lãnh đạo quận Đống Đa chú trọng. Ngay sau khi có chỉ thị mới nới lỏng các hoạt động trong đó có việc thi công trở lại của tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài. Tuyến đường này có điểm đầu tại nút giao đường Nguyễn Chí Thanh, Huỳnh Thúc Kháng (phường Láng Thượng, Đống Đa), điểm cuối đấu nối với nút giao thông Kim Mã – Voi Phục. Quãng đường có tổng chiều dài tuyến là 1,3 km, với mặt cắt ngang rộng 30 m. Sau khi hoàn thành, tuyến đường sẽ giải quyết bài toán hạ tầng giao thông cho khu vực Cầu Giấy, Nguyễn Chí Thanh, Đê La Thành.

Một phần của tuyến đường đang được thi công

Bất động sản hưởng lợi lớn khi tuyến đường được hoàn thiện

Trong bối cảnh quỹ đất trong nội đô ngày càng hạn hẹp, các dự án trong khu vực quận Đống Đa được xây dựng mới từ năm 2018 đến nay rất hiếm. Có thể kể đến dự án Hateco Laroma nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài do Hateco Group làm chủ đầu tư là dự án BĐS cao cấp hiếm có tại khu vực này. Dự án hiện đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cũng như người mua để ở.
“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” luôn là tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm nhất khi chọn mua những dự án Bất động sản. Nhanh nhạy nắm bắt được cơ hội và tiềm năng tại khu vực này, Hateco Group đã nhanh chóng tung ra thị trường sản phẩm cao cấp thuộc dự án Căn hộ cao cấp, Văn phòng và TTTM hạng A Hateco Laroma nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài. Hiện nay dự án đã hoàn thiện đến 99% khối lượng công việc và đang trong quá trình nghiệm thu, bàn giao. Khi tuyến đường huỳnh Thúc Kháng kéo dài được hoàn thiện, cư dân được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích dày đặc trong khu vực, được sinh sống trên một trong những tuyến đường huyết mạch tạo nên khu vực giao thông – kinh tế năng động và sầm uất nhất của Thủ đô. Từ dự án Hateco Laroma dễ dàng kết nối đến các trường học, bệnh viện, hàng đầu của Việt Nam như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Đại học Luật, Học viện Ngoại giao, Học viện Thanh thiếu niên,…; Bệnh viện Phụ sản, Nhi TW, Giao thông vận tải,… cùng các khu vui chơi giải trí lớn.

Hateco Laroma đang là tâm điểm cho giới đầu tư và mua nhà để ở. Giá căn hộ được dự đoán tăng gấp ba lần so với giá thời điểm hiện tại khi tuyến đường được hoàn thiện

Đặc biệt, thời gian dự kiến bàn giao Hateco Laroma vào quý IV/2021 trùng với thời gian dự kiến hoàn thành tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài. Đây cũng chính là lý giải cho sức mua dự án Hateco Laroma ngay cả thời điểm dịch Covid-19 bùng phát vẫn luôn “nóng”. 
Hiện tại, Hateco Group đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt: Tặng ngay 02 cây vàng cho 10 KH đầu tiên ký HĐMB, chiết khấu 5% GTCH khi thanh toán sớm, miễn phí lãi suất trong 12 tháng, miễn phí 02 năm phí dịch vụ. Để không bỏ lỡ cơ hội được sinh sống, đầu tư tại dự án BĐS hót nhất quận Đống Đa, Quý vị có thể liên hệ đến Hotline: 0904 677 78. Phân phối chính thức bởi: Đất Xanh Miền Bắc, Cen Land.

Một số hình ảnh tại Hateco Laroma:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0904 677 788