Tổ hợp “văn phòng-thương mại-căn hộ cao cấp” Hateco Laroma gây ấn tượng mạnh trong giới bất động sản, khi không chỉ sở hữu toạ độ “vàng” giữa Thủ đô (đường Huỳnh Thúc Kháng) mà còn nhờ hệ thống tiện ích và hạ tầng kỹ thuật đón đầu thời đại công nghệ 4.0.

Hateco Laroma – “dấu ấn hoàng gia, khẳng định vị thế” là dự án được chủ đầu tư tính toán rất tỉ mỉ, áp dụng những kỹ thuật khoa học tiến tiến trong quá trình xây dựng để tạo nên hệ thống tiện ích, hạ tầng kỹ thuật xu hướng đón đầu thời đại công nghệ.

Ngoài hệ thống lọc nước sinh hoạt công nghệ tân tiến, điều hòa không khí cung cấp khí tươi cho toàn tòa nhà theo nguyên tắc quốc tế khắt khe, thì dự án còn có hệ thống phòng cháy chữa cháy thông minh sở hữu đến từng phòng, chắc chắn xử lý tốt mọi tình huống khẩn cấp khi xảy ra.

Cũng đó, ở Hateco Laroma còn phải kể đến toàn bộ các thang máy đều nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản (vận tốc lên 4 m/s). Bãi đỗ xe thông minh được quản lý an ninh bằng thẻ từ và hệ thống CCTV định vị tự động chỗ trống, hướng dẫn đỗ xe, đảm bảo tối đa an ninh và an toàn cho cư dân Laroma.

Bãi đỗ xe thông minh

Ngoài những hệ thống hạ tầng kỹ thuật đón đầu thời đại, chủ đầu tư Hateco Laroma còn chăm chút cuộc sống của chủ nhân tương lai từ những điều nhỏ nhặt nhất như toàn bộ vật dụng, thiết bị đều được sử dụng từ hai thương hiệu lớn là Hansgrohe, Duravi. Đặc biệt, Laroma trang bị trạm lọc nước thứ cấp, nguồn nước từ hệ thống của thành phố được xử lý một lần nữa đảm bảo chất lượng ổn định, an toàn trước khi cung cấp đến cư dân; cùng đó, nước thải sinh hoạt cũng sẽ được xử lý qua một hệ thống lọc trước khi xả ra ngoài, góp phần đảm bảo môi trường sống xanh sạch.

Hệ thống cáp quang và wifi công cộng cũng được đưa tới từng căn hộ, cung cấp toàn bộ dịch vụ viễn thông tiện ích độc lập cho từng căn hộ. Hạ tầng cáp quang luôn đáp ứng cho 02 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để chống độc quyền, đảm bảo quyền lợi cho chủ nhân của các căn hộ.

0968 669 393