Dự án Laroma – Niềm tự hào của Hateco

Theo ông Trần Văn Kỳ- chủ tịch HĐQT Hateco: “Hateco Laroma không chỉ tái hiện kiến trúc Roma mà nó còn chứa đựng tâm huyết kiến tạo nên một môi trường sống tốt đẹp, hoàn hảo cho người dân, nơi tiện ích được đặt lên hàng đầu, gia tăng lợi ích sống cho khách hàng. Đó là môi trường sống văn minh, thư thái và luôn tràn ngập tiện ích, nơi sức khoẻ và sự an toàn được đặt lên hàng đầu ”.

Tham vọng biến Hateco Laroma thành một cung điện La Mã thu nhỏ giữa lòng Hà Nội không đơn giản. Nếu không có sự đam mê về kiến trúc, vẻ hoàn mỹ kinh điển Ý và không có tiềm lực tài chính mạnh khó có thể biến những ý tưởng có thể nói là ngông cuồng ấy thành hiện thực. Đây cũng là điều lí giải vì sao mà Hateco Laroma giống như một viên ngọc quý mà chủ đầu tư nâng niu. Laroma chính là sự quyết tâm của chủ đầu tư khi chọn phong cách kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu làm phong cách bao trùm xuyên suốt.

Khác với tất cả các dự án khác Hateco Laroma

Quả thực Laroma làm mê đắm những ai yêu thích lối kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu, công trình gồm 30 tầng trong đó có 6 tầng khối đế sử dụng làm trung tâm thương mại- văn phòng, 281 căn hộ cao cấp ( 12 căn/ sàn, diện tích từ 80-140m2) tất cả đều được thiết kế một cách tỉ mỉ.

Điểm độc đáo của Hateco Laroma phải kể đến chiều cao mỗi căn hộ lên đến 3m, tất cả các căn hộ đều được trang bị kính hộp LowE hai lớp chống ồn, chống tia UV, chống nóng hiệu quả. Ngoài ra, từng chi tiết vật dụng, trang thiết bị như: sàn, hệ thống cửa, tủ âm trần, tủ bếp, bếp từ, thiết bị về sinh đều được sử dụng từ các thương hiệu quốc tế Hansgrohe, Duravi.

Theo ông Trần Văn Kỳ- chủ tịch HĐQT Hateco: “Hateco Laroma không chỉ tái hiện kiến trúc Roma mà nó còn chứa đựng tâm huyết kiến tạo nên một môi trường sống tốt đẹp, hoàn hảo cho người dân, nơi tiện ích được đặt lên hàng đầu, gia tăng lợi ích sống cho khách hàng. Đó là môi trường sống văn minh, thư thái và luôn tràn ngập tiện ích, nơi sức khoẻ và sự an toàn được đặt lên hàng đầu”Một sản phẩm quy mô của HatecoTheo Finenco Architects- công ty kiến trúc hàng đầu Italia người trực tiếp phụ trách thiết kế kiến trúc của Hateco Laroma chia sẻ: “ Chúng tôi luôn tâm niệm một điều, cảm nhận cái đẹp là niềm vui trong cuộc sống. Mỗi sản phẩm thiết kế giống như một đồ vật để ngắm, cần được khoác lên mình một tấm áo đẹp, đầy màu sắc lãng mạn mà chúng tôi chắt lọc từ phong cách Tân cổ điển Châu Âu. Hateco Laroma là niềm tự hào của chúng tôi trên đất Việt. Bởi qua đó, chúng tôi có thể gửi gắm tất cả những nét đẹp của Thành Rome trên một tác phẩm kiến trúc của thời hiện đại”.

Cái tên Hateco luôn làm liên tưởng đến một “đại gia” bất động sản có tiếng, một chủ đầu tư thực sự uy tín và có tiềm lực kinh tế tài chính lớn. Hateco tính đến nay đã cho ra mắt hàng loạt các dự án như: KĐT Trần Lãm, Hateco Hoàng Mai, Hateco Apollo Xuân Phương, Khu nhà ở Hateco Green City, Hateco Green Park, Hateco Laroma ….hứa hẹn sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng.

===================

🕍 HATECO LAROMA- “Một Roma giữa lòng Hà Nội”
☎ Hotline 090 467 77 88
📧 Email: cskh-laroma@hateco.com.vn
👉Website: https://hatecolaroma.com/